VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022

            Có lẽ, hơn ai hết các bé lứa tuổi mầm non luôn là những người háo hức và hân hoan mong chờ đón Tết nhất. Đến trường trong những ngày giáp Tết như thế này, cùng với lịch ăn, ngủ, học như thường lệ, các bé đặc biệt vui và hào hứng với những hoạt động được tỗ chức để đón Tết. Đây cũng là cách giáo dục truyền thống, giúp bé có những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ thêm yêu và tự hào về truyền thống văn hóa của dân tộc ta.
            Vì tình hình diễn biến phức tạp của dịch covid-19, thực hiện theo sự chỉ đạo trong phòng chống lây lan dịch bệnh cần hạn chế tụ tập. Chính vì vậy Trường Mẫu giáo Phước Tiến đã tổ chức liên hoan văn nghệ “Mừng Đảng- mừng Xuân và phát quà cho trẻ” trong 2 ngày là 24 tháng 1 dành cho các lớp thuộc điểm lẻ và ngày 25 tháng 1 đối với các lớp điểm chính. Việc tổ chức chương trình văn nghệ nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào đón năm mới Nhâm Dần. Chương trình diễn ra với các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang không khí vui tươi ngập tràn sắc Xuân của cô và trò.
            Thông qua chương trình phong trào văn hóa, văn nghệ, trong tập thể giáo viên và học sinh được phát huy mạnh mẽ, đây cũng là cơ hội để các bé mạnh dạn tự tin hơn trước đám đông, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục lĩnh vực phát triển thẩm mỹ, phát triển tình cảm-kỹ năng xã hội. Tạo điều kiện cho các bé có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng của bản thân. Hy vọng rằng những ký ức đẹp của ngày hội sẽ theo bé mãi ở những mùa xuân tương lai.

           Sau đây là một số hình ảnh biểu diễn văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân" và phát quà cho các cháu từ Ban giám hiệu nhà trường.

Tiết mục văn nghệ của các bé lớp 5-6 T(3) thuộc điểm trường Suối Rua thấp

 

Cô PHT tặng quà Tết cho các bé lớp ghép 3-4-5 T(1)
Cô Nguyễn Thị Huy tặng quà Tết cho các bé lớp ghép 3-4-5 T(1) tại điểm Đá Bàn
Vui liên hoan và tặng quà sau văn nghệ của các bé lớp ghép 3,4,5T(3) tại điểm Suối Rua cao
Không gian sân khấu được trang trí vô cùng sinh động, rực rỡ mang đậm hương vị ngày Tết tại điểm trung tâm
Cô Nguyễn Thị Ngọc Trang dẫn chương trình

 

Mở đầu chương trình văn nghệ là tiết mục múa " Bé đón Tết sang" của các bé lớp 5-6 T(2)
Xúc xắc xúc xẻ, năm mới năm mẻ cùng với giai điệu vui tươi, dí dỏm là nội dung bài hát " Xúc xắc xúc xẻ" do các bé lớp 3-4T(1) trình bày.
Tiết mục múa " Tết ơi là Tết" với sự biểu diễn vô cùng dễ thương của các bé lớp ghép 3-4T(1)
Mừng Tết đến vạn lộc đến nhà nhà, cánh mai vàng cành đào hồng thắm tươi là lời trong bài hát " Ngày xuân long phụng sum vầy" do các bé lớp
 4-5T(1) múa biểu diễn.
Tiết mục nhảy vô cùng sôi động với bài hát " Tết đong đầy" của các bé lớp 5-6T(1).
Hòa chung không khí văn nghệ vui đón mùa Xuân mới của các cháu, và kết thúc chương trình văn nghệ các cô cũng ghóp vui với tiết mục hát 
 " Xuân xuân ơi xuân đã về" 
Cô Trịnh Thị Liên- HT nhà trường chúc Tết và dặn dò các bé
Các bé rất vui và hào hứng khi được nhận quà từ BGH nhà trường.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Oanh