Nghiêm túc thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid 19 tại trường Mẫu giáo Phước Tiến trong giai đoạn mới

Trường Mẫu giáo Phước Tiến thực hiện công tác Phòng chống dịch Covid 19 trong giai đoạn mới

Trường Mẫu giáo Phước Tiến đã lên kế hoạch, xây dựng phương án thành lập ra Tổ an toàn Covid để thực hiện công tác phòng, chống dịch đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường trước tình hình dịch Covid đang có những chuyển biến phức tạp.

Tổ an toàn Covid sẽ giám sát, nhắc nhở giáo viên khi đến trường làm việc thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ y tế. Đồng thời hướng dẫn, tuyên truyền cho phụ huynh và người đến liên hệ công tác đo thân nhiệt, rửa tay xịt khuẩn, đeo khẩu trang đúng cách và quét mã QR – CODE, phân luồng ra vào cho học sinh từng lớp…

 

Hằng ngày, giáo viên lồng ghép tiết dạy kỹ năng thông điệp 5K cho trẻ, giúp trẻ biết ý nghĩa của thông điệp, biết cách thực hiện để bảo vệ chính bản thân mình.

Với sự chủ động, tích cực cùng nhiều giải pháp cụ thể, trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên trường Mẫu giáo Phước Tiến trong phòng chống dịch bệnh covid 19 sẽ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần ngăn chặn và hạn chế mức thấp nhất sự xuất hiện của dịch bệnh tại trường trong giai đoạn mới.

Tác giả: Ngọc Trang